Đóng

Hỗ trợ khách hàng: 1800 1104

MENU

← Cách chọn và sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng miệng

Chỉ nha khoa và bàn chải kẽ răng là gì?

36 lượt xem

 

Để ngăn ngừa sâu răng và bệnh nha chu, điều quan trọng là phải giữ cho miệng của bạn sạch sẽ. Loại bỏ mảng bám giữa các kẽ răng bằng chỉ nha khoa hoặc bàn chải kẽ răng cùng với việc đánh răng hàng ngày.

  • Sử dụng chỉ nha khoa hoặc bàn chải kẽ răng để làm sạch các khu vực như kẽ hở giữa các răng mà bàn chải đánh răng khó chạm tới.

Chỉ nha khoa và Bàn chải kẽ răng là gì?

Để ngăn ngừa sâu răng và bệnh nha chu hiệu quả bằng cách loại bỏ mảng bám ở những vị trí như kẽ hở giữa các răng mà bàn chải khó tiếp cận, bạn nên sử dụng chỉ nha khoa hoặc bàn chải kẽ răng. Sử dụng chỉ nha khoa khi khoảng trống giữa các răng hẹp và dùng bàn chải kẽ răng khi khoảng trống rộng.

Chỉ nha khoa là gì?

Chỉ nha khoa là công cụ giúp loại bỏ hiệu quả các mảng bám tích tụ giữa các kẽ răng mà bàn chải đánh răng khó có thể chạm tới được. Nó là một cuộn sợi nhỏ đàn hồi, bắt và loại bỏ mảng bám trong các kẽ hở giữa các răng.

Spool ribbon type: The desired amount is cut off and held with the fingers.

Spool ribbon type

Floss in a holder: Dental floss is attached to a holder, and can easily be used outside of the home and by those who find it difficult to use floss with their fingers.

Dental floss in a holder

Khi nào bạn nên sử dụng chỉ nha khoa?

Vì chỉ nha khoa hoặc bàn chải kẽ răng được thiết kế để loại bỏ mảng bám ở những vùng mà lông bàn chải không thể chạm tới, nên chúng tôi khuyên bạn không chỉ nên sử dụng chúng khi thức ăn mắc kẹt giữa các kẽ răng mà ít nhất một lần mỗi ngày sau khi đánh răng.

Bàn chải kẽ răng là gì?

Bàn chải kẽ răng là một công cụ để làm sạch giữa các răng có khoảng trống lớn (khoảng trống hình tam giác) do bệnh nha chu hoặc các nguyên nhân khác. Chọn kích thước bàn chải theo kích thước khe hở.

Sử dụng ở đâu

  • Giữa các răng
  • Dưới cầu răng
  • Khoảng trống không còn mang răng
Interdental brushes that come in a variety of sizes according to the size of gaps between teeth

Bàn chải kẽ răng là gì?

KODOMO LION
LION

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Công ty cổ phần dịch vụ phát triển thị trường CL

Địa chỉ: 195-197 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 02839200059

KẾT NỐI VỚI KODOMO LION

 
/LionSmileVietnam LION Vietnam Official

Copyright © 2021 KODOMO LION.

Top