Đóng

Hỗ trợ khách hàng: 1800 1104

MENU

← Cách chọn và sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng miệng

Kem đánh răng có chứa Fluoride là gì?

33 lượt xem

 

Mảng bám răng là một khối lượng vi khuẩn sống và là nguyên nhân chính gây ra sâu răng. Fluoride có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sâu răng bằng cách ngăn chặn hoạt động của mảng bám và làm chắc răng.

  • Kem đánh răng có chứa florua có tác dụng ngăn ngừa sâu răng, chẳng hạn như ngăn chặn sản xuất axit, thúc đẩy tái khoáng và tăng cường chất nền của răng.

Fluorine là gì?

Fluorine là một trong những nguyên tố tồn tại tự nhiên xung quanh chúng ta và là một chất dinh dưỡng có trong nhiều loại thực phẩm.

Fluoride là một chất dinh dưỡng quan trọng

Examples of foods containing fluoride (seaweed, fish, shrimp)

Ví dụ về thực phẩm có chứa fluoride

Fluoride được gọi là vi chất dinh dưỡng, dùng để chỉ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người, mặc dù với số lượng nhỏ (ví dụ: vitamin và khoáng chất). Nó nằm trong số các khoáng chất là chất dinh dưỡng quan trọng. Ngoài ra, fluoride không tự tồn tại mà có trong nhiều loại thực phẩm xung quanh chúng ta. Nó luôn được kết hợp với các chất khác, chẳng hạn như natri fluoride  kết hợp với natri hoặc canxi fluoride kết hợp với canxi.

Tác dụng của Kem đánh răng Fluoride và Thận trọng khi Sử dụng

Sử dụng kem đánh răng có chứa fluoride như một thành phần tích cực để ngăn ngừa sâu răng thông qua các tác dụng khác nhau của nó.

Ảnh hưởng của Flo

Người ta nói rằng tỷ lệ ngăn ngừa sâu răng khi sử dụng kem đánh răng có fluor trong khoảng 2 năm là khoảng 20 đến 30%. Tỷ lệ phòng ngừa sẽ tăng lên khi bạn tiếp tục sử dụng nó.

Ngăn chặn axit

Kem đánh răng có chứa fluor làm suy yếu hoạt động của vi khuẩn gây sâu răng do mảng bám không thể loại bỏ bằng cách đánh răng và ngăn chặn sự sản sinh axit của mảng bám.

Thúc đẩy tái khoáng hóa

Florua thúc đẩy quá trình tái khoáng hóa canxi hoặc phốt pho đã trôi ra khỏi răng.

Tăng cường lớp nền răng

Florua cải thiện chất lượng bề mặt răng, giúp răng khó bị hòa tan trong axit hơn. Vì răng sữa hoặc răng mới nhú còn mềm nên hãy sử dụng kem đánh răng có chứa fluor để tăng cường độ chắc khỏe.

Fluoride toothpaste improves the quality of the tooth surface, making it harder to be dissolved in acid, and promotes remineralization.

Effects of Fluoride Toothpaste

Lưu ý khi sử dụng

Khi bạn sử dụng kem đánh răng có fluoride, hãy ghi nhớ những lưu ý sau.

Lượng kem đánh răng cho việc sử dụng hiệu quả

The amount of toothpaste used for each brushing is only as much as the tip of a fingernail for children from 6 months of age (protrusion of teeth) to 2 years old, 5 mm or less for children from 3 to 5 years of age, about 1 cm for children from 6 to 14 years of age, and 1 to 2 cm for people aged 15 and older.

Lượng sử dụng tiêu chuẩn

Lượng sử dụng tiêu chuẩn khác nhau tùy theo nhóm tuổi. Lượng sử dụng tiêu chuẩn cho một người lớn là 1 đến 2 cm (khoảng 1 g).

Súc miệng sau khi chải

When using mouthwash (dental rinse), rinse 2 to 3 times.

Súc miệng với khoảng 5 đến 15 ml nước một lần. Fluoride còn lại trong miệng sẽ có tác dụng ngăn ngừa sâu răng.

Không nuốt kem đánh răng

Mặc dù độ an toàn của fluoride đã được nhiều thí nghiệm xác nhận, nhưng không được nuốt kem đánh răng vì nó không phải là thực phẩm. Trẻ em chỉ nên bắt đầu sử dụng kem đánh răng sau khi chúng đã học cách súc miệng kỹ lưỡng.

KODOMO LION
LION

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Công ty cổ phần dịch vụ phát triển thị trường CL

Địa chỉ: 195-197 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 02839200059

KẾT NỐI VỚI KODOMO LION

 
/LionSmileVietnam LION Vietnam Official

Copyright © 2021 KODOMO LION.

Top