Đóng

Hỗ trợ khách hàng: 1800 1104

MENU

← Cách chọn và sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng miệng

Tác dụng của kem đánh răng

36 lượt xem

 

Tác dụng của kem đánh răng không chỉ giới hạn trong việc loại bỏ mảng bám hiệu quả. Một số loại kem đánh răng có chứa flo, có tác dụng ngăn ngừa sâu răng, hoặc các hoạt chất khác có tác dụng ngăn ngừa bệnh nha chu. Nó cũng có hiệu quả để loại bỏ vết ố (đổi màu răng) và ngăn ngừa hôi miệng.

  • Kem đánh răng không chỉ có tác dụng loại bỏ mảng bám mà còn ngăn ngừa sâu răng, nha chu và hôi miệng.
  • Nhận biết tác dụng của kem đánh răng, từ đó lựa chọn loại kem đánh răng phù hợp với mục đích của mình.

Tác dụng của kem đánh răng

Kem đánh răng có nhiều tác dụng khác nhau để duy trì sức khỏe răng miệng. Để chọn được một loại kem đánh răng phù hợp với mục đích của mình, trước hết hãy tìm hiểu tác dụng của kem đánh răng.

Tác dụng cơ bản của kem đánh răng

  • Loại bỏ mảng bám hiệu quả
    Mặc dù kem đánh răng đã có nhiều khả năng khác nhau, nhưng chức năng cơ bản của nó là loại bỏ mảng bám.
  • Ngăn ngừa mảng bám tích tụ trên răng
    Khi đánh răng bằng kem đánh răng, lượng mảng bám tích tụ trên răng sau 24 giờ chỉ bằng 1/3 hoặc ít hơn trong trường hợp không dùng kem đánh răng.
When brushing teeth using toothpaste, the amount of plaque that accumulates on teeth is 1/3 or less than that in the case where no toothpaste is used.

Accumulated Amount of Plaque and Toothpaste. Source: report by Davis, W.B

Loại bỏ vết ố (đổi màu răng)
Kem đánh răng loại bỏ vết ố (đổi màu của răng) do sắc tố có trong thức ăn và đồ uống hoặc hắc ín có trong thuốc lá, và giúp răng duy trì màu sắc ban đầu.
Loại bỏ và ngăn ngừa hôi miệng
Bằng cách làm sạch miệng bằng kem đánh răng, bạn có thể loại bỏ và ngăn ngừa hôi miệng một cách hiệu quả.

“So sánh mức độ loại bỏ mảng bám sau khi đánh răng có và không dùng kem đánh răng”

[Phương pháp thử nghiệm]
Các đối tượng được chia thành hai nhóm; những người đánh răng có và không có kem đánh răng. Sau đó, hiệu quả loại bỏ mảng bám được nghiên cứu sau 10, 20 và 30 lần vuốt bàn chải đánh răng.

[Kết quả]

Hiệu quả loại bỏ mảng bám cao hơn đáng kể đối với những người trong nhóm dùng kem đánh răng, so với những người trong nhóm không dùng kem đánh răng sau mỗi trường hợp 10, 20 và 30 lần chải răng. Nói cách khác, người ta đã làm rõ rằng mảng bám được loại bỏ hiệu quả hơn khi sử dụng kem đánh răng.

Bằng cách lựa chọn và sử dụng kem đánh răng có tác dụng chữa bệnh phù hợp với các triệu chứng hoặc mục đích của bạn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng.

As a result of the experiment concerning plaque removal efficiency when brushing with or without toothpaste, the plaque removal efficiency was 29.2% with toothpaste and 14.6% without toothpaste after 10 toothbrush strokes, 54.6% with toothpaste and 35.1% without toothpaste after 20 strokes, and 78.4% with toothpaste and 56.9% without toothpaste after 30 strokes. As these results show, significantly higher plaque removal efficiency is achieved by using toothpaste.

Sự khác biệt về hiệu quả loại bỏ mảng bám giữa các nhóm sử dụng hoặc không sử dụng kem đánh răng

KODOMO LION
LION

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Công ty cổ phần dịch vụ phát triển thị trường CL

Địa chỉ: 195-197 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 02839200059

KẾT NỐI VỚI KODOMO LION

 
/LionSmileVietnam LION Vietnam Official

Copyright © 2021 KODOMO LION.

Top