Đóng

Hỗ trợ khách hàng: 1800 1104

MENU

← Bí quyết chăm sóc răng miệng

Kiểm tra sức khỏe răng miệng của bạn về răng, nướu,…

Răng và miệng của bạn có trong tình trạng khỏe mạnh không? Hãy kiểm tra tình trạng sức khỏe của răng và xem xét các đặc điểm của răng khác nhau theo nhóm tuổi và các biện pháp phòng ngừa cho từng nhóm tuổi.

KODOMO LION
 

Hồ sơ y tế về sức khỏe răng và miệng của bạn

Để duy trì sức khỏe răng miệng, chúng ta hãy kiểm tra các đặc điểm của răng khác nhau theo nhóm tuổi và các biện pháp phòng ngừa cho từng nhóm để ngăn ngừa sâu răng, bệnh nha chu và các vấn đề răng miệng khác.

ĐỌC TIẾP

Chăm sóc theo nhóm tuổi: giai đoạn bào thai đến trẻ sơ sinh

Quá trình hình thành răng vĩnh viễn bắt đầu trong giai đoạn bào thai, và chúng phát triển trong xương hàm trong một thời gian dài. Tất cả các răng sữa mọc trong khoảng thời gian từ 8 tháng đến 3 tuổi.

ĐỌC TIẾP

Chăm sóc theo nhóm tuổi: Tuổi đi học

Đây là giai đoạn chuyển từ răng sữa sang răng vĩnh viễn. Răng vĩnh viễn bắt đầu thay răng sữa từ khoảng 6 tuổi, và tất cả 28 răng vĩnh viễn mọc vào khoảng 12 tuổi.

ĐỌC TIẾP

Chăm sóc theo nhóm tuổi: dậy thì đến trưởng thành

Từ tuổi dậy thì đến khi trưởng thành, nguy cơ không chỉ bị sâu răng mà còn mắc các bệnh nha chu (viêm nướu, viêm nha chu) tăng lên khi có sự thay đổi của môi trường sống. Nên có thói quen kiểm tra nướu răng để duy trì răng và nướu khỏe mạnh.

ĐỌC TIẾP

Chăm sóc theo nhóm tuổi: giai đoạn trưởng thành

Khi một người lớn lên, nướu của họ trở nên mỏng hơn và sẽ bị mất nhiều răng hơn, mặc dù có những khác biệt riêng. Các vị trí như chân răng hoặc dưới phục hình răng dễ bị sâu răng hoặc bệnh nha chu.

ĐỌC TIẾP
KODOMO LION
LION

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Công ty cổ phần dịch vụ phát triển thị trường CL

Địa chỉ: 195-197 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 02839200059

KẾT NỐI VỚI KODOMO LION

 
/LionSmileVietnam LION Vietnam Official

Copyright © 2021 KODOMO LION.

Top