Đóng

Hỗ trợ khách hàng: 1800 1104

MENU
Cách phòng và chữa hơi thở có mùi

Cách phòng và chữa hơi thở có mùi

01/01/2022

178 lượt xem

Giữ miệng và răng của bạn sạch sẽ, đồng thời điều trị sâu răng và bệnh nha chu. Bạn có thể ngăn ngừa hôi miệng hiệu quả hơn bằng cách sử dụng bàn chải kẽ răng và nước súc miệng.

 

Chìa khóa để ngăn ngừa và chăm sóc hơi thở có mùi là duy trì khoang miệng sạch sẽ. Đặc biệt, hãy loại bỏ mảng bám lưỡi, nguyên nhân lớn nhất gây hôi miệng bằng cách sử dụng bàn chải đánh răng, hoặc các dụng cụ khác khi bạn lo lắng về hơi thở của mình.

  • Mảng bám ở lưỡi – nguyên nhân lớn nhất gây hôi miệng – có thể được loại bỏ bằng cách chải nhẹ lưỡi từ 2 đến 3 lần với bàn chải đánh răng hoặc bàn chải lưỡi bán sẵn ở các cửa hàng (đồ làm sạch lưỡi).

Phòng ngừa và chăm sóc hơi thở có mùi

Chìa khóa để ngăn ngừa hơi thở có mùi là duy trì một khoang miệng sạch sẽ và không bị sâu răng và điều trị bệnh nha chu.

Phòng ngừa và chăm sóc hơi thở có mùi

Đánh răng hàng ngày

Đánh răng cẩn thận để duy trì một khoang miệng sạch sẽ. Bạn cũng nên sử dụng kem đánh răng có chứa các thành phần ngăn ngừa hôi miệng, chẳng hạn như isopropyl methylphenol (IPMP) hoặc sodium lauryl sarcosinate (LSS).
Sau đây là các phương pháp ngăn ngừa và chăm sóc hơi thở có mùi mà bạn có thể thực hiện ngoài các mẹo đánh răng này.

Làm sạch lưỡi

Đây là một phương pháp phòng ngừa bạn có thể thực hiện tại nhà.
Sau khi đánh răng, chải lưỡi bằng cùng một bàn chải đánh răng từ 2 đến 3 lần để loại bỏ mảng bám ở lưỡi. Bằng cách loại bỏ mảng bám ở lưỡi, bạn sẽ ngăn ngừa được hơi thở có mùi. Hãy nhớ rằng bề mặt lưỡi của bạn rất mỏng manh, chải nhẹ nhàng để không làm tổn thương lưỡi của bạn.

Dụng cụ làm sạch kẽ răng hoặc Nước súc miệng (Nước súc miệng)

Loại bỏ mảng bám bằng cách sử dụng bàn chải kẽ răng hoặc chỉ nha khoa.
Ngoài ra, nước súc miệng không chỉ giúp miệng bạn sảng khoái mà còn có công dụng ngăn ngừa hôi miệng. Nó cũng có hiệu quả khi sử dụng nước súc miệng có chứa chất khử trùng.

Có thể bạn quan tâm

 
KODOMO LION
LION

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Công ty cổ phần dịch vụ phát triển thị trường CL

Địa chỉ: 195-197 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 02839200059

KẾT NỐI VỚI KODOMO LION

 
/LionSmileVietnam LION Vietnam Official

Copyright © 2021 KODOMO LION.

Top