Đóng

Hỗ trợ khách hàng: 1800 1104

MENU

THƯƠNG HIỆU KODOMO

Kodomo Lion là Chuyên gia chăm sóc răng miệng cho trẻ em trực thuộc Lion Japan, Công ty chăm sóc răng miệng số 1 tại Nhật Bản * được thành lập vào năm 1891. Kodomo Lion cũng là thương hiệu hàng đầu tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Hong Kong, Đài Loan và Trung Quốc. Đội ngũ R & D của chúng tôi đã và đang tập trung vào công nghệ nha khoa tiên tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt và luôn mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ngày nay, thói quen ăn uống và lối sống của trẻ em chúng ta rất khác so với trẻ em ngày xưa. Họ đang tiêu thụ nhiều thức ăn và đồ uống có đường sẽ dễ gây sâu răng. Tại Việt Nam, sâu răng là bệnh răng miệng phổ biến nhất ở trẻ em Kodomo Lion là thương hiệu chăm sóc răng miệng hàng đầu dành cho trẻ em mang đến giải pháp cho các bậc cha mẹ với công thức tiên tiến “5% Xylitol + Fluoride” có khả năng phục hồi khoáng chất & giúp chữa sâu răng sớm ở 14 ngày.

Bên cạnh đó, Lion cũng đang thực hiện chương trình hỗ trợ thực hành tốt việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em. Chương trình này có nguồn gốc từ Lion Nhật Bản và được đưa vào Việt Nam vào năm 2017, nơi chúng tôi có một đội ngũ được đào tạo bài bản từ mẫu giáo và tiểu học để dạy trẻ cách đánh răng đúng cách, đồng thời truyền tải những thông điệp quan trọng về sức khỏe răng miệng. Đây là một trong những chương trình CSR của chúng tôi nhằm giáo dục tầm quan trọng của việc thực hành vệ sinh răng miệng tốt ở trẻ em từ khi còn nhỏ.Hãy bắt đầu cho con bạn vệ sinh răng miệng tốt ngay hôm nay với Kodomo Lion vì chúng tôi tin rằng

 

* INTAGE SRI, Công ty số 1 về Danh mục Chăm sóc Răng miệng, Doanh số Giá trị, CY 2020

KODOMO LION KODOMO LION

Tin tức & Sự kiện

Xem tất cả →
 
KODOMO LION
LION

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Công ty cổ phần dịch vụ phát triển thị trường CL

Địa chỉ: 195-197 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 02839200059

KẾT NỐI VỚI KODOMO LION

 
/LionSmileVietnam LION Vietnam Official

Copyright © 2021 KODOMO LION.

Top